Truyền thuyết kể rằng khi bạn nhìn thấy một ngôi sao rơi và thực hiện một điều ước, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Bạn đang cần một tia hy vọng? Trong một bài đọc tarot, Lá bài The Star chỉ có vậy.

Sự lạc quan, hy vọng vào tương lai và niềm tin được đổi mới đều được thể hiện bởi Ngôi sao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó mở ra bình tĩnh và hòa bình.

Nếu gặp khó khăn, bạn sẽ sớm lấy lại động lực và vươn lên dẫn đầu trở lại. Có thể nói, Ngôi sao trong tarot là ánh sáng cuối đường hầm.

Rất may, bạn gần như đang ở phía bên kia của bất kỳ rào cản nào trên con đường của bạn. Nếu bạn để Ngôi sao làm người dẫn đường cho mình, thì quá trình này sẽ diễn ra suôn sẻ.

1. Từ khóa trong lá bài The Star

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của lá bài Ngôi sao, và mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Major Arcana này.

 • Ý nghĩa xuôi: Niềm hy vọng đúng đắn, sự đổi mới, sự sáng tạo và nguồn cảm hứng, sự hào phóng, sự hàn gắn
 • Ý nghĩa ngược: Đảo ngược tuyệt vọng, thiếu hy vọng, khối sáng tạo, buồn chán, tập trung vào tiêu cực.

y nghia la the star

2. Mô tả lá bài The Star

 • Quỳ bên một đầm nước màu xanh lam tươi sáng, một người phụ nữ đại diện cho Ngôi sao cầm một bình nước trên tay.
 • Với một cái trong tay phải của mình, cô ấy đổ một dòng nước vào ao. Đồng thời, cô ấy dùng chiếc bình kia để tưới đất, hỗ trợ cho cô ấy.
 • Sự khỏa thân của cô ấy thể hiện khả năng sinh sản, cũng như những gì chân thực và chân thực. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, đảm đang và giàu lòng nhân ái.
 • Bảy ngôi sao nhỏ được vẽ trên bầu trời xanh nằm ở vị trí của các luân xa. Chúng bao quanh Ngôi sao chính, biểu thị sự cân bằng và liên kết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

3. Ý nghĩa xuôi lá bài ngôi sao

Ý nghĩa chung

 • Vũ trụ ban phước dồi dào cho bạn (chúng tôi). Chúng tôi liên tục thu hút những gì chúng tôi mong muốn thông qua niềm tin và suy nghĩ của mình.
 • Khi Ngôi sao đến vị trí thẳng đứng, nó thường kéo theo một sự thay đổi khó khăn hoặc một sự kiện đau thương.
 • Trải qua một điều gì đó đầy thử thách có thể cuốn theo gió ra khỏi cánh buồm của chúng ta và khiến chúng ta cảm thấy như mọi thứ sẽ không bao giờ giống nhau. Điều này có thể đúng.
 • Cái chết, mất mát, đau lòng và những sự kiện đau đớn khác có thể thay đổi con người của chúng ta mãi mãi. Điều này không có nghĩa là chúng tôi không thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn. Bạn đang cố gắng chữa khỏi bệnh gì?
 • Ý nghĩa xuôi muốn bạn mở rộng trái tim mình, nhận ra sức mạnh bên trong và có niềm tin rằng điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến.

Ý nghĩa trong tiền bạc và sự nghiệp

Những cơ hội tuyệt vời đang đến với bạn – một số cơ hội lớn hơn bạn từng tưởng tượng. Khi nói đến sự nghiệp và tài chính, lá bài The Star là một dấu hiệu cho thấy những bước thăng tiến đang đến gần.

Bạn đã phải vật lộn để kiếm sống chưa? Có lẽ bạn cảm thấy bế tắc trong một công việc bế tắc? Chà, mọi thứ sắp thay đổi.

Nếu bạn đã và đang nghĩ đến việc chuyển sang một lĩnh vực mà bạn sẽ là ‘trung tâm của sự chú ý, thì bây giờ là lúc để thực hiện chuyển đổi.

Thăng chức, tăng lương, ký hợp đồng mới. Bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian nhỏ để thực hiện những điều này. Vì vậy, đừng chậm trễ. Đồng hồ đang tích tắc.

Tình yêu và các mối quan hệ 

 • Bởi vì Ngôi sao là một lá bài Major Arcana, nó quy định bất kỳ cách đọc nào mà nó thể hiện một cách hoành tráng. Khi nói đến tình yêu, lá bài tarot Ngôi sao có một thông điệp rõ ràng: hãy bỏ hành lý của bạn.
 • Vô tình, chúng ta thường để nỗi sợ hãi và tổn thương từ quá khứ điều khiển các mối quan hệ hiện tại của chúng ta.
 • Nếu một người bạn hoặc người yêu phản bội chúng ta, chúng ta có thể gặp khó khăn khi tin tưởng người khác trong cuộc sống của mình.
 • Chúng ta có thể muốn trở nên thân thiết với những người khác nhưng lại do dự vì chúng ta sợ cảm giác đau nhói như chúng ta đã từng cảm thấy trước đây.
 • Mặc dù đây là một phản ứng bình thường đối với cơn đau, nhưng nó là một phản ứng gây ngột ngạt. Tập trung vào quá khứ, hoang tưởng và từ chối dễ bị tổn thương chỉ thu hút nhiều hơn những gì chúng ta không muốn.
 • Nếu bạn đang muốn tìm kiếm tình yêu hoặc phát triển mối quan hệ hiện tại, hãy thực hành nghệ thuật buông bỏ. Làm như vậy sẽ đem lại sự hòa hợp và hạnh phúc cho cả hai.

Ý nghĩa về sức khỏe

 • Bởi vì nó là một lá bài chữa bệnh, Lá bài Star trong bối cảnh sức khỏe là một cảnh tượng tuyệt vời cho bất kỳ ai lo lắng về cơ thể hoặc tâm trí của họ.
 • Hiếm khi thấy Ngôi sao rơi trong một bài đọc dành cho một người đang chiến đấu với bệnh tật. Ngoại lệ duy nhất là khi sự phục hồi đang đến gần.
 • Mặc dù tarot không có tất cả các câu trả lời, nhưng lá bài này muốn bạn tìm cách để tìm thấy sự bình yên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

y nghia la the star

4. Ý nghĩa ngược của lá The Star

Tình huống căng thẳng có thể dẫn đến cảm giác tuyệt vọng. Dù không mong muốn nhưng đây là con đường phổ biến mà hầu hết chúng ta đều đi lại ít nhất một lần.

 • Lá bài tarot The Star ngược nhân cách hóa cảm giác tuyệt vọng khi nuôi dưỡng cảm giác tuyệt vọng.
 • Cảm giác bị mắc kẹt trong một chuỗi xui xẻo là chủ đề cuộc sống của bạn lúc này.
 • Tin tốt? Bạn đang ở trong các trình điều khiển chỗ ngồi. Mặc dù chúng ta không thể kiểm soát các lực lượng (và mọi người) xung quanh mình, nhưng chúng ta có thể áp dụng bất kỳ thái độ nào mà chúng ta chọn.
 • Giống như hạnh phúc được tìm thấy bên trong, bi quan là một lựa chọn bên trong.

Dù có vẻ điên rồ nhưng chúng ta có thể tràn đầy niềm vui, ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Lá bài tarot Ngôi sao Đảo ngược đóng vai trò như một lời nhắc nhở.

Tìm thời gian để đánh giá lại các ưu tiên của bạn và làm từng việc một. Đắm mình trong một môi trường nơi mà sự khuyến khích và sự sáng tạo lại tìm thấy bạn.

Thiền và yoga cũng có thể mang lại hiệu quả tốt, vì chúng có thể giúp bạn giải tỏa thời điểm và giảm bớt lo lắng. Thực hiện bất kỳ hoạt động nào phù hợp với bạn để bạn có thể kết nối lại với nội tâm của mình một lần nữa.

5. The Star trong trải bài Yes/ No

Ngôi sao trong bài tarot có hoặc không đọc cung cấp một YES chắc chắn. 

Bởi vì lá bài này nói về những tình huống có không khí hạnh phúc và tích cực, bất kỳ tình huống nào được Đại diện bởi Ngôi sao chắc chắn sẽ thành công. 

Nếu bạn muốn biết mình nên đưa ra quyết định bây giờ hay sau này, hãy xem thẻ xung quanh The Star.

6. The Star kết hợp với lá bài khác

Sự lạc quan, hy vọng vào tương lai và niềm tin được đổi mới đều được thể hiện bởi Ngôi sao. Ngoài ra khi kết hợp với các lá bài khác, triển vọng tích cực của lá bài này thường xuyên được chiếu sáng.

The Star và Chariot

 • Khi số 7 và 17 liên kết với nhau, thành công đang ở phía trước. Cỗ xe đại diện cho những lựa chọn bạn sẽ thực hiện để đưa bạn đến những mong muốn lớn nhất của bạn (Ngôi sao.)
 • Đây là một sự kết hợp tuyệt vời vì nó thông báo rằng mọi thứ bạn muốn đều nằm trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không chỉ rơi vào lòng bạn. Công việc sẽ được yêu cầu.

The Star và lá Ace of Pentacles

 • Một số liên doanh sáng tạo mà bạn đang cân nhắc sẽ thu được lợi nhuận lớn — nếu bạn sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin.
 • Bạn có đủ tự tin vào bản thân và ý tưởng của mình để thực sự tiến về phía trước không? Bạn nên.
 • Cặp The Star và lá Ace of Pentacles dự đoán thành công tài chính trong bất kỳ nỗ lực nào bạn chọn. Chọn một trong những điều bạn đam mê sẽ chỉ làm tăng kết quả thuận lợi của bạn.

The Star và  The Empress

 • Có rất nhiều cải tiến khi hai lá bài Major Arcana này có cùng cách đọc.
 • Sức khỏe của bạn sẽ sớm được cải thiện, cũng như sức khỏe tổng thể của bạn.
 • Nếu gần đây bạn đang phải đối mặt với nhiều căng thẳng hoặc lo lắng, hãy chuẩn bị cho những cảm giác này tan biến.
 • Mọi thời điểm khó khăn đều qua đi và bây giờ là lúc bạn nên ăn mừng vận may hiện tại của mình, mỗi lần một ngày thư giãn.

The Star và The Moon

Khi hai thiên thể này kết hợp với nhau, những cảm xúc mạnh mẽ sẽ xuất hiện. Có một tình huống đáng lo ngại nào trong cuộc sống của bạn khiến bạn cảm thấy băn khoăn hay lo lắng không?

Sự kết hợp của The Star và The Moon cho thấy rằng bạn cần phải giải quyết những cảm xúc mãnh liệt của mình trước khi mọi thứ được cải thiện.

Điều này có thể giải quyết như thế nào? Bắt đầu bằng cách tìm hiểu những gì bạn đang cảm thấy và những vấn đề sâu sắc hơn mà những cảm xúc này có thể liên quan đến.

Rất nhiều lần, những cảm xúc mạnh mẽ được kết nối với những trải nghiệm đau thương từ thời thơ ấu / quá khứ của chúng ta. Giải quyết tận gốc những cảm giác này có thể giúp bạn chữa lành ở mức độ sâu hơn nhiều.

The Star và The Wheel of Fortune 

Bạn đang cân nhắc một nghề nghiệp yêu cầu bạn phải tiếp xúc với nhiều người hay phải là “tiền đạo và trung tâm”? Hay bạn đang hy vọng một số công nhận cho công việc khó khăn của bạn?

Ngôi sao kết hợp với Bánh xe vận may cho bạn biết rằng vận mệnh đã đồng ý với mong muốn của bạn và sẵn sàng giới thiệu cho bạn tất cả những gì bạn hình dung. Miễn là bạn sẵn sàng sẵn sàng thay đổi.

Xem thêm:

Ý nghĩa lá bài The Tower Tarot