Số đường đời 2 là con số liên quan đến trực giác và sự nhạy cảm. Trong thần số học, chỉ số đường đời 2 thuộc nhóm số chính. Nó đại diện cho tính hai mặt của con người và tượng trưng cho nhu cầu muốn được kết nối.

Cùng Khuê Đỗ tìm hiểu chi tiết về con số đường đời 2 trong bài viết sau đây nhé!

Số đường đời 2 là gì?

Số đường đời 2 là con số cân bằng, đại diện cho sự thể hiện sự khiêm tốn, hài hoà. Cung hoàng đạo đại diện cho con số đường đời 2 là Cự Giải.

Hành tinh thống trị con số này chính là Mặt trăng với sự rung động đầy năng lượng. Đây còn là ngôi sao gắn liền với bản năng, tiềm thức và mọi thứ tượng trưng cho hình tượng của người phụ nữ và người mẹ.

so duong doi 2

Cách tính số đường đời:

Ta lấy tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) của mình cộng lại với nhau cho đến khi ra số duy nhất cuối cùng, đó chính là chỉ số đường đời của mỗi người.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là: 06/10/1993

Ta sẽ cộng tất cả các số với nhau: 6 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 3 = 29 = 2 + 9 = 11 = 1 + 1 = 2

Vậy số đường đời của bạn là số 2

Lưu ý: Trước khi tiến hành cộng các con số ngày tháng năm sinh, bạn cần chắc chắn đó là ngày tháng năm sinh theo dương lịch.

Thần số học là gì? Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết: Thần số học là gì?

 Tính cách của số đường dời 2

Mời bạn cùng tham khảo tính cách của số đường đời 2 trên hai khía cạch tích cực và tiêu cực.

  •  Về mặt tích cực:

Chỉ số đường này là những con người sống rất tình cảm, chu đáo, sáng tạo, quyến rũ, trực quan, có thẩm mĩ cao.

Trong các mối quan hệ ngoài xã hội, con số đường đời này luôn thể hiện mình là một người niềm nở, hòa nhã, thân thiện, thấu tình đạt lý, hiểu biết.

Con số đường đời 2 trên biểu đồ sinh thường được cho là một cơ duyên thực sự, nó cung cấp hướng dẫn cho sự nhạy cảm và trực giác.

Số đường đời này tham gia vào trái tim và chi phối sự nhạy cảm của chúng ta, tạo mối liên kết và hợp tác.

Những đặc điểm nổi bật nhất của chỉ số đường đời 2 đó là trực giác nhạy bén, tình yêu đích thực, tự do, thoải mái, cảm xúc tích cực.

Họ có tinh thần độc lập, tập trung và trí tuệ, khả năng ngoại giao tốt, khả năng tiếp thu cao, tính linh hoạt trong công việc, khả năng thích ứng tốt, nhân hậu, bình tĩnh.

Người có chỉ số đường đời số 2 trong cuộc sống thường hay quan tâm đến cảm xúc hơn là hành động. Họ có thể thích ứng nhanh chóng với hầu hết mọi loại tình huống. Họ sống rất hòa thuận với những người khác, luôn tình cảm và hiểu biết, nghĩ cho người khác.

Người có số đường đời 2 thường chọn một cuộc sống yên tĩnh, bình lặng. Họ cũng biết cách sử dụng khả năng ngoại giao để giải quyết các vấn đề xung đột, thương lượng các giải pháp tối ưu nhất đều có lợi cho tất cả mọi người.

so duong doi 2

Chỉ số đường đời số 2 luôn sống theo cách chấp nhận. Cũng giống như mặt trăng nhận được ánh sáng của nó từ sự phản chiếu của Mặt trời.

Họ được cai trị bởi Mặt trăng, luôn phấn đấu, nỗ lực, không ngừng tìm kiếm sự ủng hộ và chấp thuận của những người xung quanh.

Số đường đời 2 ghét chủ nghĩa cực đoan và thích đi giữa đường, cho nên họ luôn tìm cách xoay sở để tìm ra các giải pháp thỏa hiệp nhằm thoát khỏi những người khác.

Những người có chỉ số đường đời 2 này thích lùi về phía sau hậu trường, không có xu hướng thích sự nổi bật trước đám đông.

Họ là những người có tầm nhìn rõ ràng về cuộc sống nên như thế nào, khi ở trạng thái cân bằng. Số đường đời 2 luôn tràn đầy sự quan tâm, yêu thương, kiên nhẫn.

  • Về mặt tiêu cực:

Chỉ số đường đời số 2 là những người không giỏi chịu được áp lực.

Trong cuộc sống, khi có sự bất hòa, cãi vã, họ trở nên do dự, nặng nề, quẩn quanh mãi về một vấn đề, điều này khiến họ phải trì hoãn những quyết định quan trọng khác đôi khi chỉ vì những lý do nhỏ nhặt và không quan trọng.

Họ thường là người bị phụ thuộc vào cảm xúc, họ có một sự gắn bó chặt chẽ với quá khứ,hay bị dằn vặt, nghĩ ngợi bởi nó, sống phụ thuộc vào cảm xúc của bản thân.

Chính họ luôn cảm thấy bản thân mình thụ động, cần phải được hướng dẫn, ra lệnh bởi người khác và họ lại thường thực hiện tốt hơn những gì được người khác áp đặt lên mình.

Điểm yếu của chỉ số đường đời này là sự nhút nhát, sợ hãi, thiếu kiên định, thiếu quyết đoán.

Họ sống thu mình, chỉ để ý đến sự an toàn của thế giới bên trong, tránh bất cứ điều gì mới và đối đầu, chịu thua trong mọi cuộc tranh luận, bất đồng quan điểm cho dù mình không sai.

Tóm lại,

Chỉ số đường đời số 2 là những con người nhạy bén, trực giác tốt, sống có tinh thần, trách nhiệm, rất giỏi trong việc ngoại giao, tạo dựng mối quan hệ tốt.

Họ nên sống bớt phụ thuộc vào cảm xúc, đừng để nó lấn át, chi phối các việc làm, hành động trong cuộc sống. Hãy luôn nỗ lực, phấn đấu là chính mình, sống tốt cuộc đời của mình!

⇛⇛⇛ Xem thêm: Số đường đời 1 tiết lộ điều gì về bạn?