Ý nghĩa lá bài The Sun Tarot là gì? Lá bài The Sun tượng trưng cho sự tích cực và thành công. Nếu bạn nhìn thấy lá bài này trong bài đọc của mình, bạn sẽ thấy những người khác bị thu hút bởi những phẩm chất này ở bạn. Bạn sẽ thắp sáng bất kỳ căn phòng nào mà bạn bước vào, cảm thấy vui vẻ và tràn đầy sức mạnh.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, lá bài mặt trời hứa hẹn sẽ giải quyết những vấn đề đó và bầu trời đầy nắng ở phía trước. The Sun trong Tarot cũng biểu thị sự thật, vì vậy nó chắc chắn sẽ chiếu xuống bất kỳ lời nói dối hoặc lừa dối nào trong cuộc sống của bạn. Tham khảo thông tin trong bài viết của Khuê Đỗ.

y nghia la bai the sun tarot

Ý nghĩa từ khoá lá bài The Sun

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Mặt trời xuôi và ngược cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Major Arcana này.

Ý nghĩa xuôi hạnh phúc, đúng đắn, khả năng sinh sản, thành công, lạc quan, sự thật
Ý nghĩa ngược Buồn bã, trì hoãn, bi quan, dối trá, thất bại
Trải bài Yes/ No Yes

Mô tả lá bài The Sun

Lá bài tarot Mặt Trời tượng trưng cho hạnh phúc và sự viên mãn trong tất cả các lĩnh vực tồn tại của một người. Trên mặt của lá bài Major Arcana này, The Sun đang chiếu xuống, mang đến sự ấm áp và hạnh phúc cho tất cả những ai cảm nhận được nó.

Ngoài ra còn có một đứa trẻ ở phía trước, đại diện cho sự ngây thơ và cảm giác vô tư. Đứa trẻ khỏa thân vì nó không có gì để che giấu, tượng trưng cho cách mà sự thật và sự chấp nhận có thể hỗ trợ một cuộc sống đích thực.

Con ngựa trắng mà đứa trẻ đang cưỡi là biểu tượng của sự trong trắng và ngây thơ. Con ngựa tượng trưng cho sự cao quý và sức mạnh, nhắc nhở chúng ta rằng bất kể chúng ta phải đối mặt với thử thách nào, chúng ta đều được trang bị tốt để xử lý những gì xảy đến.

Màu vàng của mặt trời và những bông hoa phía sau đứa trẻ tượng trưng cho sự tích cực và cuộc sống.Lá bài tarot Mặt Trời ở vị trí thẳng đứng cho thấy sự tích cực và sự viên mãn trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn và The Sun ở vị trí thẳng đứng, mọi thứ sẽ nhanh chóng được cải thiện.

The Sun nhắc nhở chúng ta nhìn vào mặt tươi sáng của mọi thứ và nhắc nhở bản thân rằng thời gian khó khăn không kéo dài mãi mãi. Ngay cả khi phải đối mặt với khó khăn, chúng ta có thể chọn cách ‘làm chanh bỏ chanh’ và rút ra bài học cuộc sống cho chúng: công cụ học tập.

Với những bài học này, những khó khăn và nỗi buồn sẽ sớm lùi vào dĩ vãng, và bạn sẽ bước sang những ngày tươi sáng và tốt đẹp hơn. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng những điều tốt đẹp đang ở trong cửa hàng dành cho bạn nếu lá ẩn chính này ở phía trước và chính giữa.

y nghia la bai the sun

Lá bài The Sun trong tiền bạc và sự nghiệp

Khi nói đến tài chính và sự nghiệp, The Sun trong tarot dự đoán sự thành công và đạt được mục tiêu. Bây giờ là lúc để nắm lấy mong muốn của bạn và làm việc để biến chúng thành hiện thực.

Lá bài tarot của The Suni trấn an bạn rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến và ngay cả khi bạn gặp khó khăn, mọi thứ sẽ không thất bại. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một sự nghiệp mới, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó.

Tập trung toàn bộ năng lượng của bạn vào việc lạc quan và quyết tâm làm những gì bạn cần để ghi điểm vào công việc, vai trò mới hoặc đầu tư sinh lời.

Đảm bảo rằng những người xung quanh bạn cũng tích cực. Nếu bạn duy trì khóa học và sử dụng động lực để thúc đẩy bạn tiến lên, thành công chắc chắn thuộc về bạn.

Trong một số bài đọc về tài chính, lá bài này đại diện cho một người khác trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang tìm cách để đạt được cấp độ tiếp theo, giải quyết nợ nần hoặc cải thiện tình hình tài chính tổng thể của mình, bạn không được đi một mình.

Bạn sẽ sớm nhận được sự hỗ trợ cần thiết để tiến lên trong những tham vọng của mình. Người này sẵn sàng mang lại hạnh phúc và sự tích cực vào cuộc sống của bạn và giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu của mình.

Bạn sẽ sớm có được sự hòa hợp và bình yên nếu bạn đón nhận người này và cho phép họ giúp bạn nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình.

The Sun trong tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài Mặt trời biểu thị niềm đam mê và niềm vui trong cuộc sống của bạn. Đây là thời gian để tận hưởng tình yêu mà bạn và người ấy chia sẻ.

Nếu bạn đã cam kết trong một thời gian dài, rất dễ dàng quên đi những gì đã đưa hai bạn đến với nhau ngay từ đầu.

The Sun nói rằng đã đến lúc hồi sinh niềm đam mê trong mối quan hệ của bạn. Kết quả là, phản ứng hóa học giữa bạn và đối tác của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

The Sun cũng báo trước một lễ kỷ niệm như đính hôn hoặc đám cưới. Nếu bạn đã và đang nghĩ đến việc nâng mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới, thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó!

Nếu bạn còn độc thân, không cần lo lắng. The Sun in a tarot tình yêu khi đọc bài tarot thúc giục bạn tìm thấy hạnh phúc và sự thoải mái trong cuộc sống độc thân.

Rất nhiều lần chúng ta cảm thấy rằng chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu chúng ta gặp ai đó tuyệt vời, nếu chúng ta được tăng lương, nếu chúng ta mua một chiếc ô tô mới, và danh sách đó cứ tiếp tục lặp lại. Đơn giản là nó sai. The Sun cung cấp cho sự phát triển cá nhân.

Nắm bắt được vị trí hiện tại của bạn trong thời điểm này và tập trung vào việc hoàn thiện bản thân hơn sẽ giúp bạn tiến lên cấp độ tiếp theo, dù có hoặc không có đối tác.

Một ý nghĩa khác, tổng quát hơn của lá bài Mặt trời là bạn có ánh hào quang ấm áp và vui vẻ này thu hút những người xung quanh bạn. Thần thái của bạn tỏa sáng rực rỡ khiến mọi người khó tránh khỏi.

Sự vui vẻ của bạn rất dễ lây lan đến mức khi ai đó nhìn thấy bạn, họ cũng trở nên tự tin. Bởi vì bạn đang thực sự làm những điều tốt, những người xung quanh bạn được nâng cao tinh thần và động lực để trở nên giống như vậy. Thật vậy, một người có thể thực sự lan tỏa tình yêu và sự tích cực khi chính họ có được nó.

The Sun trong sức khoẻ

Mặt trời nhân cách hóa sức sống và sức khỏe trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Nếu bạn không có bây giờ, bạn sẽ sớm cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và tràn đầy năng lượng trở lại. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ có những cải thiện sức khỏe lâu dài. Nếu bạn đang phải chống chọi với bệnh tật, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bình thường trở lại.

Tuy nhiên, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một chế độ tập luyện mới hoặc thiết lập chế độ ăn uống của bạn. Mặt trời sẽ mang lại cho bạn sự quyết tâm và thúc đẩy bạn cần phải tiến lên phía trước và làm những gì cần thiết để phục hồi sức khỏe của bạn.

Từ quan điểm tâm linh, điều quan trọng cần nhớ là những suy nghĩ mà chúng ta nghĩ hình thành nên hành động và niềm tin của chúng ta. Chỉ tập trung vào những gì bạn muốn sẽ thu hút những điều đó vào cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược của lá The Sun

Mặt Trời đảo ngược trong tarot chỉ ra một khoảng thời gian buồn bã và bi quan. Bạn có đang gặp phải những thất bại cản trở niềm tin và hạnh phúc của mình không?

Bạn có khó nhìn thấy mặt tích cực của một số tình huống nhất định không? Nếu vậy, hãy tự hỏi bản thân câu hỏi này: bạn có ngừng tin vào mặt trời khi những đám mây che khuất nó không?

Mỗi đám mây đều có lớp lót bạc và Mặt trời Đảo ngược trong tarot cũng nhân cách hóa sức sống và sức khỏe trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Nếu bạn không có bây giờ, bạn sẽ sớm cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và tràn đầy năng lượng trở lại.

Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ có những cải thiện sức khỏe lâu dài. Nếu bạn đang phải chống chọi với bệnh tật, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bình thường trở lại.

Tuy nhiên, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một chế độ tập luyện mới hoặc thiết lập chế độ ăn uống của bạn.

Mặt trời sẽ mang lại cho bạn sự quyết tâm và thúc đẩy bạn cần phải tiến lên phía trước và làm những gì cần thiết để phục hồi sức khỏe của bạn.

The Sun đảo ngược trong bài đọc tình yêu là một dấu hiệu cho thấy bạn hoặc đối tác của bạn coi mối quan hệ này là điều hiển nhiên.

Nếu bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài, rất dễ dàng để quên đi những gì đã đưa bạn đến với nhau ngay từ đầu. Lá bài này cho bạn biết rằng bạn nên đầu tư vào nhau.

Nếu The Sun đảo ngược xuất hiện khi bạn còn độc thân, tương lai có vẻ đầy hứa hẹn. Chỉ cần luôn lạc quan và tự tin. Bạn xứng đáng nó!

The Sun trong trải bài Yes/ No

Mặt trời là hiện thân của sự giàu có, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của bạn.

Nó có nghĩa là chiến thắng và năng suất trong tất cả những gì bạn làm. Vì những lý do này, câu trả lời cho câu hỏi của bạn khi bạn nhìn thấy The Sun ở bài đọc có hoặc không là CÓ.

The Sun kết hợp với lá bài quan trọng

Mặt trời nhắc nhở chúng ta nhìn vào mặt tươi sáng của mọi thứ và nhắc nhở bản thân rằng thời gian khó khăn không kéo dài mãi mãi.

Kết hợp với các lá bài tarot khác, The Sun là một ảnh hưởng tích cực và chiếu sáng đối tác của nó. Nó sẽ mang lại sự lạc quan, sức sống và sự sáng suốt cho vấn đề.

The Sun và The EmpressThe Sun và The Empress cùng báo hiệu mang thai. Đối với những người đã trải qua vô sinh, sự kết hợp lá bài này mang lại sự giải thoát khỏi tình trạng đó.

Nếu bạn đã nghĩ đến việc thêm một thành viên mới vào gia đình mình, bạn có thể sẽ có một em bé bụ bẫm trong tương lai gần. Sức sống và niềm vui mà lá bài tarot này hứa hẹn chắc chắn cũng có nghĩa là một thai kỳ khỏe mạnh và hiệu quả.

The Sun và The Devil

Nếu bạn có một bài đọc bao gồm The Sun và The Devil, hãy sẵn sàng tiếp tục giấc mơ của bạn.

Sự kết hợp này thể hiện tham vọng và khả năng của bạn để đạt được tất cả những khát vọng mà bạn đã đặt ra cho chính mình.

Nếu bạn có thể khai thác sự tích cực mà The Sun lấp đầy với bạn, tham vọng mà The Devil thể hiện trong bạn sẽ thúc đẩy bạn tiến đến chính xác nơi bạn muốn. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào những mong muốn bạn có và theo đuổi chúng với sự nhiệt tình.

The Sun và The Empress

Khi Mặt trời và Sự phán xét xuất hiện song song với nhau trong bài đọc, đó là sự khẳng định về sự nghiệp của bạn. Tiền đề của sự kết hợp này xác nhận rằng ơn gọi của bạn là sự kêu gọi của bạn.

Bất cứ điều gì bạn đang làm để cung cấp cho hộ gia đình của bạn bây giờ là những gì bạn phải làm. Hãy tiến về phía trước và biết rằng bạn sẽ thành công trong công việc và có một cuộc sống vui vẻ vì nó.

The Sun và Chariot

The Chariot đại diện cho phương hướng, sự quyết tâm và thành công. Khi kết hợp với Mặt trời, nó chỉ ra rằng chiến thắng đang đến gần.

Điều này có thể dưới hình thức khách hàng mới, tăng lương, khuyến mại lớn hoặc một mối quan hệ đối tác mới mà bạn mong đợi.

Sự kết hợp này khuyến khích bạn chấp nhận rủi ro và khám phá khía cạnh táo bạo hơn của mình. Kết quả của hành vi rủi ro này sẽ không làm bạn thất vọng!

The Sun và The Moon

Khi lá bài The Moon xuất hiện trong bài đọc xuôi, điều đó có thể có nghĩa là bạn đang cho phép trí tưởng tượng và cảm xúc kiểm soát cuộc sống của mình. Điều này có thể liên quan đến lo lắng, sợ hãi hoặc tự lừa dối bản thân.

Như vậy, có thể coi The Sun và The Moon, là vật thể hiện sự thành công, lạc quan, chân thật. Khi những thẻ này xuất hiện cùng nhau trong bài đọc của bạn, có thể có một số tính chất hai mặt trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm:

Ý nghĩa lá The Moon Tarot