Ý nghĩa lá bài Judgment Tarot là gì? Đây là lá bài nằm ở vị trí số hai mươi trong số các lá ẩn chính.

Thẻ xuất hiện trong bài đọc cho bạn biết rằng đã đến lúc cần suy ngẫm và đánh giá về bản thân cũng như hành động của bạn. Việc tự phản ánh bản thân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tốt hơn về vị trí của bạn trong cuộc sống, và những bước bạn cần thực hiện để tiến lên theo hướng tích cực.

1. Từ khoá cho lá bài Judgment Tarot

Trước khi đi sâu hơn vào ý nghĩa của lá bài Judgement xuôi và ngược, cũng như mối liên hệ của nó với tình yêu, công việc và cuộc sống, dưới đây là tổng quan nhanh về những từ quan trọng nhất liên quan đến lá bài Judgement.

Ý nghĩa xuôi Suy ngẫm, kêu gọi bên trong, tính toán, thức tỉnh, tái sinh, giải thoát
Ý nghĩa ngược Cảm thấy hụt hẫng, thiếu tự tin, bỏ lỡ cuộc gọi không sợ hãi
Yes or No Trung lập

2. Mô tả lá Judgment Tarot

Lá bài Judgment cho thấy hình ảnh sứ giả đại diện cho quyền uy – đang thổi chiếc kèn thức tỉnh cho các linh hồn.

Phụ nữ khỏa thân, đàn ông và trẻ em trỗi dậy từ nấm mồ của họ để đáp lại lời kêu gọi của anh ta.

Họ dang rộng cánh tay và nhìn lên trời, cho thấy rằng họ đã sẵn sàng để bị phán xét về hành động của mình và chấp nhận số phận của mình.

Họ muốn biết nơi họ sẽ trải qua phần còn lại của cõi vĩnh hằng: trên thiên đường hay địa ngục.

Dãy núi rộng lớn phủ đầy tuyết ở hậu cảnh cho thấy khả năng phán đoán là khó tránh khỏi và không ai có thể thoát khỏi nó.

y nghia la bai judgement

3. Ý nghĩa lá bài Judgment xuôi

Lá bài Judgment xuôi trong đọc thường gợi ý xem xét nội tâm và tự đánh giá về hành vi trong quá khứ và hiện tại của bạn.

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để cân nhắc các hành động của bạn và xem chúng có phù hợp với các giá trị và niềm tin của bạn hay không.

Những điều bạn đã làm trong quá khứ hoặc đang làm hiện nay – chúng có phản ánh giá trị cốt lõi và niềm tin của bạn không? Họ có hướng bạn đến mục tiêu và mục đích của bạn không?

Nếu không có sự rõ ràng về việc bạn thực sự là ai, bạn không thể trả lời những câu hỏi này. Hãy dành thời gian để suy ngẫm về mọi thứ trước khi tiếp tục cuộc sống của bạn. Cuối cùng, điều này sẽ là giá trị nó.

Một dấu hiệu khả thi khác là nhắc nhở bạn rằng có thể có những lựa chọn và những thay đổi quan trọng mà bạn sẽ phải đối mặt và bạn không thể tránh chúng.

Nếu bạn đã thực hiện một số trong quá khứ, sẽ có ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của bạn. Hơn nữa, bạn nên đối mặt với hậu quả với một tâm hồn cởi mở. Bạn không thể làm bất cứ điều gì về quá khứ – về những gì đã làm – và tiến về phía trước là đặt cược tốt nhất của bạn.

Ý nghĩa lá Judgment trong công việc và tài chính

Trong bài đọc bói bài nghề nghiệp, Judgement chỉ ra rằng bạn đang bị theo dõi và đánh giá. Vì vậy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chạy thêm một dặm và ý thức về cách thể hiện bản thân.

Kết quả rất có thể là tích cực. Nếu bạn đã nỗ lực hết mình, nỗ lực của bạn rất có thể sẽ được ghi nhận.

Gần đây bạn có để cho các dự án bị trượt hoặc không hoạt động hết khả năng của mình không? Nếu vậy, bây giờ là thời điểm để nhận ra sự chùng xuống trước khi bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho sự nghiệp của bạn.

Về mặt tài chính, lá bài Phán đoán báo trước những hợp đồng mới và dòng tiền khả quan.

Tuy nhiên, nó cũng cảnh báo bạn về việc mua sắm bốc đồng và không đưa ra phán đoán nhanh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu trước khi quyết định mua chiếc ô tô hoặc máy tính xách tay mới đó.

Cuối cùng, lá bài khuyên bạn nên tuân thủ luật pháp và quy định. Ngay cả những vi phạm nhỏ cũng có thể tác động tiêu cực đến sự tăng trưởng tài chính của bạn với những khoản tiền phạt rất nặng.

y nghia la bai judgement

Ý nghĩa lá bài Judgment trong tình yêu

Lá bài Judgement trong một người yêu thích đọc tarot gợi ý rằng đã đến lúc cân nhắc những gì bạn thực sự cần trong một mối quan hệ.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài Judgement cho biết rằng mối quan hệ này là quan trọng đối với bạn nhưng cũng nói lên mối nguy hiểm của việc không hoàn toàn đánh giá cao nhau.

Có thể bạn và người ấy đang đánh giá nhau quá khắt khe? Hoặc có thể bạn tiếp tục hồi tưởng về những khoảng thời gian cũ và không thể coi trọng mối quan hệ của mình như hiện tại?

Hãy ngồi xuống và dành thời gian để thực sự kết nối với đối tác của bạn. Lắng nghe quan điểm, cảm xúc và nhu cầu của nhau và tìm ra điều gì tốt nhất cho cả hai.

Giao tiếp là tên của trò chơi và có thể sẽ giúp bạn thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ của mình.

Nếu bạn còn độc thân, Judgment khuyên bạn không nên chỉ chăm chăm vào mối quan hệ đầu tiên đã đi xuống. Thay vào đó, hãy dành thời gian suy ngẫm và nghĩ xem bạn nên tìm kiếm điều gì trong mối quan hệ tiếp theo. Tôi biết điều này có thể hơi khó chịu.

Chắc chắn, sẽ rất tuyệt nếu anh ấy cũng thích nấu ăn như bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp một người thực sự hài hước và kinh khủng này trong nhà bếp? Đó sẽ là một công cụ thỏa thuận cho bạn?

Lá bài Judgement khuyên bạn không nên đánh giá đối tác tiềm năng quá vội vàng và cũng nên thử hẹn hò với ai đó ngoài sở thích thông thường của bạn.

Có thể điều gì đó đẹp đẽ sẽ nảy nở khi bạn mở lòng với ai đó có quan điểm hoặc nền tảng hoàn toàn khác mà nếu không bạn đã bỏ lỡ.

Judgment ý nghĩa sức khoẻ

Trong bối cảnh sức khỏe, lá bài Judgement chắc chắn là một dấu hiệu tốt. Nó chỉ ra một khoảng thời gian phục hồi và toàn vẹn.

Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng thực hiện các bước cần thiết để giúp bạn chữa lành bệnh lâu dài. Hoặc có thể cuối cùng bạn cũng đủ mạnh mẽ để loại bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Trong bối cảnh tâm linh, lá bài Judgement cho bạn biết rằng đã đến lúc tự suy ngẫm. Đây cũng được hiểu là lời kêu gọi giác ngộ và tự nhận thức.

Sau khi bạn đã tự đánh giá bản thân, bây giờ bạn sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về bạn là ai và bạn cần phải làm gì khác để cải thiện bản thân đến một mức độ ý thức cao hơn.

Bởi vì sự tăng trưởng này, điều này cũng có thể tu luyện sức mạnh tinh thần của bạn.

Một khi bạn đạt được quá trình nhận ra bạn thực sự là ai, bạn có thể thực hiện từng bước nhỏ để trở thành người bạn muốn và cần trở thành.

Bạn cũng có thể bỏ qua những hành động trong quá khứ và chỉ tập trung vào việc cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

y nghia la bai judgement

4. Ý nghĩa lá bài Judgment ngược

Lá bài Judgment bị đảo ngược trong bài đọc có thể có nghĩa là bạn nghi ngờ bản thân quá nhiều.

Sự thiếu tự tin này không chỉ ảnh hưởng đến trạng thái tâm trí hiện tại của bạn mà còn cản trở bạn đưa ra những quyết định có thể dẫn đến những cơ hội lớn.

Kết quả là bạn bị mắc kẹt trong một con đường và bạn sẽ ở một vị trí mà bạn không thể thực hiện bước đi tiếp theo của mình.

Để xoay chuyển tình thế, bạn cần lấy lại sức mạnh và sự tự tin. Bây giờ là lúc phải hành động!

5. Judgment trong câu hỏi Có hoặc Không

  • Trong hầu hết các bài có hoặc không của tarot, lá bài Judgment là một lá bài trung lập nhưng nghiêng về phía có nhiều hơn, nếu các lá bài khác trong trải bài của bạn có vẻ hứa hẹn.
  • Ngoài ra, hãy nhớ rằng lá bài Judgement là viết tắt của sự thay đổi và biến đổi. Và rằng hành vi của bạn sẽ có hậu quả và mọi thứ sẽ thay đổi.
  • Do đó, nếu bạn đang đọc về một vấn đề cơ bản, thay đổi cuộc sống, thì Phán đoán là một câu: “Đúng, bạn đang được gọi về phía trước.

Bước lên đĩa và làm những gì bạn phải làm. Nhưng hãy chuẩn bị để đặt quá khứ vào nơi nó thuộc về… trong quá khứ! ”

6. Judgment kết hợp với lá bài khác

Sự phán xét đại diện cho sự phản ánh, sự kêu gọi bên trong và sự tái sinh. Tuy nhiên, khi ghép với các thẻ khác, ý nghĩa này có thể thay đổi một chút. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp Judgment và các lá bài khác.

Judgment và Lovers

Đừng ngạc nhiên nếu một tình yêu cũ xuất hiện nếu Judgment hợp tác với lá Lovers.

Mặc dù bạn chỉ có một lần để tạo ấn tượng đầu tiên, nhưng bạn sẽ có cơ hội thứ hai để làm cho điều này thành công!

Nếu bạn đã có một mối quan hệ, sự kết hợp này cũng có thể chỉ ra bước tiếp theo. Hãy nghĩ đến việc chuyển đến hoặc kết hôn. Mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng!

Judgment và Justice

Bạn có đang tham gia vào một cuộc xung đột pháp lý hoặc phiên tòa không? Nếu vậy, sự kết hợp này cho bạn biết rằng trận chiến này sẽ sớm được giải quyết!

Khi lá bài Judgement và Justice đều xuôi, kết quả sẽ có lợi cho bạn.

y nghia la bai judgement

Tóm lại,

Hy vọng thông tin về lá bài sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận ý nghĩa của thẻ bài này.

Xem thêm:

Ý nghĩa của lá bài The Sun Tarot

Ý nghĩa của lá bài The Devil Tarot