Ý nghĩa lá bài The Magician là gì? The Magician mang ý nghĩa trí tuệ, sáng tạo và mang khả năng kiểm soát tốt trong mọi tình huống. Cùng khám phá về lá bài này trong bài viết của Khuê Đỗ.

Tính biểu tượng của lá bài The Magician

The Magician là một lá bài tarot có nhiều tính biểu tượng. Khi nhìn vào lá bài này bạn thấy gì? Người đàn ông một tay chỉ lên trời, một tay chỉ xuống đất và được hỗ trợ bởi 4 công cụ là gậy, kiếm, cốc và tiền tương ứng với 4 yếu tố là đất, nước, không khí và lửa.

Trên đầu anh ta là ký hiệu vô cực tượng trưng cho khả năng sáng tạo không giới hạn. Xung quanh anh ta là hoa hồng đại diện của niềm đam mê và hoa loa kèn là sự thuần khiết và sự chân thực.

The Magician là lá bài thứ hai trong bộ Tarot Major Arcana. Nó đại diện cho quyền lực, kỹ năng, tài năng, khả năng làm chủ và sự thể hiện. Khi rút được lá bài này bạn có thể biết rằng tất cả những gì bạn cần để thành công đã có đủ trong tầm tay.

Trong một trải bài tích cực, The Magician tiết lộ cho bạn biết rằng những điều bạn muốn sẽ sớm được hiện thực hoá. The Magician thúc giục bạn tự tin bước vào sức mạnh cá nhân của mình. Đó là một lời kêu gọi hành động. Bạn không thiếu bất cứ thứ gì. 

 y nghia the magician 

Ý nghĩa lá bài The Magician cụ thể là gì?

  • Tình yêu và Mối quan hệ

Trong tình yêu, Magician là người đam mê, lôi cuốn và đảm đang. Họ đáng tin cậy và là những người bạn cũng như đối tác tuyệt vời khiến bạn bị thu hút hoàn toàn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý xem đối tác này có thực sự chân thành như những gì họ thể hiện hay không. Nhìn chung thì Magician vẫn là một lá bài tích cực cho các mối quan hệ đã được thiết lập dâu dài.

Nếu bạn đang bắt đầu một mối quan hệ, hãy trau dồi thêm tình cảm với đối tác để tạo ra một mối quan hệ an toàn, ổn định và gắn kết hơn. 

Còn bạn tìm kiếm một ai đó, thì rất có thể họ đang ở xung quanh bạn trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hoặc công việc.

y nghia the magician

  • Sự nghiệp và Công việc

The Magician trong bài đọc liên quan đến công việc cho thấy mức độ năng lực cao trong lĩnh vực của bạn. Nó chỉ ra rằng bạn được trang bị tốt cho sự nghiệp của mình. 

Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy biết rằng bạn sẽ có thể tiếp cận tài liệu cần thiết để thực hiện công việc của mình. Người khác công nhận tài năng của bạn, bạn chỉ cần tự tin vào bản thân mình.

Đây là một thẻ tuyệt vời để xuất hiện trong quá trình tìm kiếm việc làm. Đó là một chỉ báo tích cực cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Trên thực tế, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đạt được công việc mà bạn mong muốn.

  • Con người và Tính cách

Đây là một cá nhân rất lôi cuốn và tự tin. Không nên đánh giá thấp sức mạnh cá nhân của họ. Họ rất có chí hướng, và nếu được giao một nhiệm vụ, họ thường xem nó đến cùng. Các cá nhân được đại diện bởi lá bài Magician cực kỳ tháo vát.

Điều này khiến họ trở thành thành viên nhóm xuất sắc trong các dự án hoặc lĩnh vực có nguồn lực hạn chế. Thật ngạc nhiên là làm thế nào mà họ có thể đạt được rất nhiều mà dường như rất ít. Nó cũng có thể ám chỉ những cá nhân có khuynh hướng kỳ diệu và biểu hiện mạnh mẽ.

⇛⇛⇛ Xem thêm: :Ý nghĩa của lá bài The Fool là gì?